นักศึกษาแพทย์ มข รับบริจาคเงินสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ภาพจาก : kku web mail

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ชาญชัย พานทองวิริยะกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีนครินทร์ และ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง โฉมพิลาศ จงสมชัย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมรับบริจาคเงินจากผู้มีจิตศรัทธา เข้ากองทุนวันศรีนครินทร์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่กำลังได้รับความเดือดร้อน ณ ขณะนี้ พร้อมกันนี้ หนุ่ม ริท The Star 6 ได้ร่วมช่วยรับบริจาคพร้อมกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆนักศึกษาแพทย์ ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น บริเวณ โรงอาหารกลาง ชั้น 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพจาก : kku web mail

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจจะร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย น้ำท่วม เชิญได้ที่

สำนักงานกองทุนวันศรีนครินทร์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

และมูลนิธิคณะแพทยศาสตร์

ปัจจุบันตั้งอยู่ส่วนหน้าโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ชั้น 1
โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์   มหาวิทยาลัยขอนแก่น  อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40002 Tel.0-4336-3345 , 0-4336-3688
E-mail : swf@ kku.ac.th    website: http://www.md.kku.ac.th/donate
view : 4368
Written by :: ณัฐพล แก้วมาตย์ งานวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มข.
Post at :: 2011-10-11 13:12:17 Post By .:: ผู้ดูแลระบบ Last edit :: 2011-10-11 23:36:42 Edit By .:: ผู้ดูแลระบบ